Quá trình hình thành và phát triển:

 Trường Sơn Melamine được thành lập và điều hành bởi đội ngũ lãnh đạo có thâm niên nhiều năm trong ngành sản xuất và phân phối vật liệu nội thất cao cấp. Chúng tôi đã xây dựng một chiến lược kinh doanh bài bản, khoa học lấy chất lượng, sự hài lòng, tin cậy của khách hàng làm trọng tâm.

Trên nền tảng đầy đủ trang thiết bị máy móc sản xuất tân tiến nhất hiện nay về ép Melamine, đầy đủ phương tiện vận chuyển tới tay khách hàng không qua trung gian để mang đến cho khách hàng sản phẩm với giá thành tốt nhất. 

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, nắm bắt tốt thị trường và mẫu mã,  giải quyết các thắc mắc cũng như trực tiếp kiểm tra chất lượng sản phẩm, có đạo đức nghề nghiệp vững vàng. Chắc chắn sẽ là những người bạn đồng hành tin cậy của quý khách khi hợp tác cùng công ty.

 

Sản phẩm:

 • Ván phủ melamine với đa dạng bề mặt phim SH, T, G, EV, PL, MM, ZN, SC, BT, LU,…
 • Ván thô MDF/MFC/HDF
 • Gỗ ghép thanh thông,xoan đào,keo…
 • Gỗ dán
 • Nẹp dán cạnh PVC,gỗ tự nhiên
 • Laminate
 • Sàn thạch anh chuẩn đức Kobler

Mục tiêu chiến lược:

 1. Trường Sơn melamine đặt mục tiêu chiến lược trở thành một trong những công ty có uy tín và chất lượng sản phẩm tốt nhất trong khu vực.
 2. Tạo sự tín nhiệm cho mọi khách hàng và đối tác thông qua việc không ngừng đổi mới, cải tiến đa dạng mẫu mã với hơn 200 màu,đa dạng bề mặt phim và cập nhật bảng màu mới liên tục theo thị trường, đầu tư phương tiện vận chuyển tạo sự tiện lợi và chăm sóc khách hàng tốt nhất, giá thành tốt, cơ chế đổi trả và mức triết khấu hợp lý, từ đó khuyến khích khách hàng tái sử dụng dịch vụ.
 3. Đầu tư mở rộng phạm vi và nhà máy sản xuất trong khu vực, hiện tại với dàn máy ép melamine với công suất hơn 2000 tấm ván phủ melamine trong một ngày, sản xuất nhanh chóng đảm bảo tiến độ cho khách hàng. Đào tạo nhân viên có đủ năng lực chuyên môn, phẩm chất đạo đức để mang tới sự thoải mái tốt nhất cho khách hàng.
 4. Tiên phong trong việc cung ứngvà độc quyền những mã màu mới trên thị trường, tạo nên tên tuổi và chỗ đứng vững chắc trong khu vực.

 

Sứ mệnh:

 •  Cung cấp những sản phẩm tốt nhất trong thị trường xây dựng
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau khi hợp tác
 • Luôn đổi mới và cập nhật xu thế thị trường
 • Tôn trọng và bảo vệ môi trường, vì cộng đồng

Giá trị cốt lõi:

Nâng cao chất lượng sống cho xã hội, góp phần tạo nên những công trình chất lượng, tạo công ăn việc làm ổn định cho người dân địa phương.

NỘI THẤT

 • Ý nghĩa tên gọi của công ty Trường Sơn Melamine:

Lấy cảm hứng từ tên gọi của dãy núi Trường Sơn để thành lập tên công ty. Đi cùng với lịch sử VN, Trường Sơn là biểu tưởng trường tồn và sáng ngời của chủ nghĩa anh hùng cách mạng, là dải núi hùng vĩ, dài nhất Việt Nam và Lào, đại diện cho sự trưởng thành của đất nước. Tên gọi Trường sơn như một sự bày tỏ lòng biết ơn với những thế hệ đi trước, Đặt ra lời khẳng định cho quá trình hình thành, sứ mệnh và giá trị cốt lõi, vị thế vững mạnh mà công ty muốn hướng tới.

Xin nguyện cùng người vươn tới mãi. Vững như muôn ngọn dải Trường Sơn (Tố Hữu)

 • Ý nghĩa logo:

Lấy chữ cái T làm trung tâm thể hiện sự trường tồn, cùng hai dải màu hình cung tạo nên chữ S, ý tưởng từ chữ cái S trong bản đồ Việt Nam.

Màu đỏ: Luôn chiếm một vị trí quan trọng, tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Theo quan niệm của người phương Đông thì đây là màu tượng trưng cho hạnh phúc và đầy đủ.

Màu xám: Không quyền lực mạnh mẽ và huyền bí như màu đỏ, nhưng màu xám là đại diện cho trí tưởng tượng và sự sáng tạo hiện đại. Ngoài ra, Màu xám thể hiện sự nghiêm túc và quy củ.

2 màu được đặt đối xứng nhau như một lời nhắc nhở cho những người lãnh đạo của công ty phải luôn có ý chí quyết thắng, tầm nhìn chiến lược cũng như trách nhiệm, đạo đức xã hội, để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và giúp cho xã hội ngày phát triển hơn.